Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.188
Năm 2021 : 8.667
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tây Lương tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Chiều ngày 15/7/2020, Trường Tiểu học Tây Lương tổ chức tổng kết năm học 2019-2020.

 

      Chiều ngày 15/7/2020, Trường Tiểu học Tây Lương tổ chức tổng kết năm học 2019-2020.

 Đến dự với thầy và trò nhà trường có các bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại diện Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tây Lương.

     Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Lê Thị Hường đã tóm tắt những thành tích mà cô và trò đã đạt được năm học 2019-2020- năm học đặc biệt kéo dài 11 tháng vì dịch bênh Co vid-19. Cô nhấn mạnh: “Trong khó khăn về thời tiết nóng nực, về dịch bệnh, về chương trình dạy và học… chúng ta càng thấy được những nỗ lực của cô và trò để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, càng trân trọng hơn những gì mà các cô giáo và các em đã đạt được hôm nay”.

    Kết thúc năm học, 100% học sinh của trường được công nhận hoàn thành chương trình lớp học, trong đó có 71 em hoàn thành chương trình Tiểu học. Tỷ lệ học sinh được khen thưởng Hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện đạt 43,7%. Phòng trào văn nghệ, thể thao, các cuộc thi viết chữ đẹp, tranh vẽ của học sinh, giáo viên và nhiều hoạt động ngoại khóa khác vẫn được duy trì. Đội nghi thức của Liên đội đã vinh dự được thay mặt Thiếu nhi toàn huyện đi chúc mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII.

         

                Trao Giấy khen và phần thưởng cho học sinh tiêu biểu của các lớp 

    Cuối bài phát biểu cô Hiệu trưởng nhắc nhở học sinh “Trong dịp nghỉ hè này các em học sinh sẽ có thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi sau những tháng ngày học hành căng thẳng. Các em phải giúp đỡ gia đình trong các công việc nhà, tích cực tham gia các hoạt động đội do các anh chị đoàn viên thanh niên ở địa phương tổ chức như văn nghệ, thể thao tập nghi thức, vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm...và đặc biệt cần chú ý không đi tắm sông, thả diều để phòng tránh các tai nạn về điện đuối nước, điện; chấp hành nghiêm chỉnh an toàn giao thông”.

               Trao Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho học sinh lớp 5A

             Trao Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho học sinh lớp 5B

   Cũng trong buổi lễ cô giáo Tổng phụ trách Liên đội TNTP Hồ Chí Minh đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tây Lương.

Cô giáo TPT bàn giao danh sách học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới