Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.188
Năm 2021 : 8.667
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG THCS NAM HỒNG

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021
TRƯỜNG THCS NAM HỒNG

Sáng mùng 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của ngày hội đến trường, các đại biểu cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Nam Hồng đã về dự đông đủ để đón mừng ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đây là một năm học đặc biệt khi tất cả các trường nói chung và trường THCS Nam Hồng nói riêng đều thực hiện nghiêm túc chỉ đạo phòng chống dịch tại lễ khai giảng trong thời gian dịch Covid-19.

Trong buổi lễ, trường THCS Nam Hồng vinh dự đón tiếp các lãnh đạo ban ngành về dự .

Mở đầu chương trình là phần hội chào mừng năm học mới với những lời ca tiếng hát đến từ đội văn nghệ của Nhà trường.

Tiếp theo chương trình, Nhà trường trang trọng thực hiện nghi thức đón học sinh lớp 6 vào trường. Nhà trường hân hoan đón chào các em vào ngôi trường THCS Nam Hồng nơi các em sẽ gắn bó trong quãng đời học sinh, nơi chắp cánh ước mơ đưa các em tới tương lai. Nhà trường hi vọng về một năm học đạt nhiều thành công, một khóa học có nhiều học sinh xuất sắc.

Tiếp đó là lễ chào cờ  các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh hát quốc ca

Ngay trong buổi lễ, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nam Hồng ông Phạm Văn Đát đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Phần nghe thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng được thực hiện trang nghiêm.

Tiếp đó, thầy Vũ Văn Quang hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, trong diễn văn thầy gửi lời chúc đến quý thầy, cô giáo, ân cần căn dặn các em học sinh cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Kết thúc bài diễn văn, tiếng trống khai trường vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi. Hồi trống trường vang lên trong ngày khai giảng như hối thúc mỗi người nỗ lực hơn trong hành trình đi tìm tri thức của mình.

Trong Lễ khai giảng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh nghèo vượt khó  chia sẻ những khó khăn, động viên các em  học giỏi, thúc đẩy phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc.

Buổi lễ khai giảng của trường THCS Nam Hồng đã diễn ra nghiêm túc, ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa. Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh. Năm học 2020-2021 đã chính thức bắt đầu. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục thực hiện phương châm giáo dục đã đề ra: Xây dựng trường học thân thiện - chất lượng - đổi mới; chất lượng giáo dục là ưu tiên hàng đầu.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới