Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 1.188
Năm 2021 : 8.667
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NAM HỒNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021 CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ CHUYỂN TRƯỜNG

 

TRƯỜNG THCS NAM HỒNG

HỘI NGHỊ

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021

CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ CHUYỂN TRƯỜNG

 

Chiều ngày 17 tháng 9 năm 2020, Thầy Vũ Văn Quang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Nam Hồng triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

Tiếp theo là lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Mùi và đồng chí Nguyễn Đức Thịnh.

          Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm xúc động, những dấu ấn không thể nào quên được.

         Trường THCS Nam Hồng cùng công đoàn trường tổ chức buổi chia tay giáo viên chuyển công tác mới. Lễ chia tay  diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp. Mở đầu Thầy Vũ Văn Quang bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có lời phát biểu tặng hoa và quà tới hai đồng chí chuyển công tác.

    

Với tình cảm lưu luyến, đồng chí trân trọng chúc các giáo viên chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Chủ tịch công đoàn nhà trường Phạm Thị Huyền phát biểu tặng hoa và quà  tới hai đồng chí.

      

Thay mặt cho tổ tự nhiên đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh và tổ xã hội Trần Thị Đạt có đôi  lời phát biểu tặng hoa và quà tới hai đồng chí chuyển trường.

 

      

 

Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh hai đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường THCS Nam Hồng xin chúc hai thầy cô chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi đồng chí đến công tác.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới